Đang tải dữ liệu ...

CHẤT LƯỢNG LẮP ĐẶT THANG MÁY BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Thang máy hiện nay đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với những tính năng nổi bật và ưu việt, thang máy đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Chi tiết

Hệ thống phòng cháy chữa cháy gồm những gì?

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi lẽ không ai biết được khi nào thì có cháy xả ra , những thiệt hại mà chúng mang lại gì . Đặc biệt là các vụ hỏa hoạn tại các chung cư cao tầng còn ảnh hưởng nhiều về tính mạng mỗi con người. Do vậy mà khi thiết kế xây dựng luôn kèm theo những hạng mục phòng cháy chữa cháy.

Chi tiết

Thông tin tuyển dụng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIỆT THÁI THỊNH - được chính thức thành lập vào năm 2009, là thành quả của gần 09 năm hoạt động của những người sáng lập nhằm xây dựng hình ảnh Công ty theo đúng tên gọi của nó - một công ty với kỹ thuật cao tự hào vận hành bởi người Việt Nam. Hiện tại công ty thông báo tuyển dụng vị trí sau:

Chi tiết

CÔNG NGHỆ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Theo thống kê của Bộ Công an, năm 2015 cả nước đã xảy ra 2.792 vụ cháy, trong đó xảy ra nhiều vụ cháy lớn tại khu dân cư, chung cư, chợ và trung tâm thương mại, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Chi tiết

Mẹo dùng điều hòa được hàng nghìn người chia sẻ

Mùa hè ở Việt Nam thường rất nóng bức, khiến cho nhiều người phải bật điều hòa vào ban đêm mới có thể ngủ được. Vì thế, lượng điện tiêu thụ thời điểm này tăng đột biến. Cô Sue Evison đến từ Australia sẽ mách cho chúng ta một mẹo nhỏ khi sử dụng điều hòa, vừa làm mát căn phòng, lại vừa tiết kiệm điện.

Chi tiết

Cách lắp đặt điều hoà không khí hợp lý

Lắp đặt điều hoà không khí không phải là phải điều đơn giản đối với rất nhiều người. Vì vậy, nếu bạn muốn tự tay lắp đặt thành công điều hoà tại nhà, bạn cần có những hiểu biết nhất định về điện lạnh và cách lắp đặt để điều hoà không khí hoạt động tốt công suất, tiết kiệm được điện năng.

Chi tiết
« 1 2 »
ghkghkg khgkgk

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 4

Tổng truy cập: 316442