Đang tải dữ liệu ...

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI NỘI BỘ

 

Hệ thống tổng đài giúp bạn có một mạng thông tin liên lạc giữa các máy nội bộ trong văn phòng, cũng như từ các máy nội bộ ra bên ngoài một cách thuân tiện, ít tốn kém nhất. Bạn cũng có thể quản lý hệ thống điện thoại của mình bằng cách cho phép hay không cho phép một máy nào đó trong nội bộ thực hiện các cuộc gọi ra ngoại tỉnh, di động,...

Hiện nay có các hệ thống tổng đài điện thoại khác nhau như:  PBX, Hosted/Vitual PBX, IP PBX, IP Hosted/Vitual PBX.Việt Thái Thịnh  là nhà phân phối Tổng đài điện thoại và tư vấn giải pháp tổng đài sử dụng trong các Doanh Nghiệp có nhiều phòng ban, chi nhánh (khách sạn, khu công nghiệp, ngân hàng, trường học ….) Giúp các văn phòng giảm chi phí liên lạc và xây dựng hệ thống tổng đài đồng nhất, đơn giản, mở rộng thuận tiện. 

Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc văn phòng, doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, việc liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác khách hàng lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.

Với tư cách là nhà phân phối chính thức tổng đài điện thoại, camera quan sát tại Việt nam cho các hãng sản xuất thiết bị viễn thông lớn như: Panasonic, LG , Alcatel, Adsun, ….. và với kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hệ thống thông tin liên lạc ổn định với giá cả phải chăng.

     

CÔNG TY TNHH KĨ THUẬT VIỆT THÁI THỊNH
Địa chỉ: 151 Bàu Cát 1, F. 12 , Quận Tân Bình, TpHCM
Điện Thoại: (+84-8) 629 62309, 62963699   - Fax: (84-8) 62567338  - Hotline: 0938 534 266
Email: info@vietthaithinh.com
Website: vietthaithinh.com

 

Thông tin đang được cập nhập

ghkghkg khgkgk

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 2

Tổng truy cập: 316463