Đang tải dữ liệu ...

CHẤT LƯỢNG LẮP ĐẶT THANG MÁY BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Lượt xem: 639

Thang máy hiện nay đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với những tính năng nổi bật và ưu việt, thang máy đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Thang máy hiện nay đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với những tính năng nổi bật và ưu việt, thang máy đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

1. Chất lượng thiết bị, linh kiện
Chất lượng thiết bị linh kiện ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thang máy khi lắp đặt và vận hành, được cấu thành bởi hơn 300 linh kiện, thiết bị, mỗi thiết bị linh kiện đều có một vai trò quan trọng không thể thiếu. Từng thiết bị, linh kiện phải được kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong quá trình lắp đặt thang máy, việc kiểm tra chất lượng linh kiện, thiết bị thang máy được trú trọng nhất và thực hiện đầu tiên, được coi là cốt lõi để thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt.

 

Linh kiện thang máy Hanoel
Từng thiết bị, linh kiện phải được kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

2. Đội ngũ nhân sự lắp đặt, vận hành thang máy

Lắp đặt thang máy đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải có niềm đam mê, nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy, kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ để hai yếu tố đó được hòa quyện với nhau.

 

Đội ngũ lắp đặt thang máy hanoel có đầy đủ năng lực
Đội ngũ lắp đặt thang máy có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, am hiểu về thang máy 

3. Hệ thống quy trình lắp đặt, vận hành và kiểm soát chất lượng

Xây dựng hệ thống quy trình lắp đặt,vận hành và kiểm soát chất lượng với những nội dung cụ thể tỉ mỉ, đầy đủ, khoa học và hiệu quả. Hệ thống quy trình giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoạt động ổn định, êm ái và bền bỉ qua thời gian. 

4. Trang thiết bị lắp đặt phục vụ lắp đặt, vận hành thang máy

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt vận hành được đầu tư đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thi công đạt độ chuẩn xác cao. Với những hệ thống đo lường bằng máy và trang thiết bị hiện đại, giúp đội ngũ nhân viên, chuyên viên lắp đặt thang máy có thể lắp đặt chính xác dễ dàng, nhanh chóng.

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt vận hành được đầu tư đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thi công đạt độ chuẩn xác cao. Với những hệ thống đo lường bằng máy và trang thiết bị hiện đại, công việc thi công trở nên nhanh chóng, đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật tối đa theo đúng yêu cầu khắt khe của công ty. Trang thiết bị thi công được kiểm tra định kỳ 03 tháng/01 lần để đánh giá chất lượng. Những trang thiết bị không phù hợp sẽ được chúng tôi thay thế mới nhằm đảm bảo quá trình thi công tạo ra sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH KĨ THUẬT VIỆT THÁI THỊNH
Địa chỉ: 151 Bàu Cát 1, F. 12 , Quận Tân Bình, TpHCM
Điện Thoại: (+84-8) 629 62309, 62963699   - Fax: (84-8) 62567338 
Hotline: 0938 534 266
Email: info@vietthaithinh.com
Website: vietthaithinh.com

 

ghkghkg khgkgk

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 3

Tổng truy cập: 194166